Dịch vụ mâm cúng khai trương của Trần Gia – Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Trong tín ngưỡng dân gian lâu đời của người Việt, Cúng Khai trương là nghi lễ cầu tài lộc diễn ra để mở đầu cho hoạt động sản xuất, kinh doanh mua may bán đắt, làm ăn phát đạt. Cũng vì lẽ đó, mà nhu cầu đặt mâm cúng khai trương cho cửa hàng,công ty.. ngày càng phổ biến. Nắm bắt được những yêu cầu khắt khe về nhu cầu cúng kính, Đồ Cúng Trần Gia tự tin khi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Đồ Cúng Trần Gia. Cùng tìm hiểu lý do tại sao dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói  tại Đà Nẵng của Đồ Cúng Trần Gia đã và đang được sự tin tưởng của khách hàng nhé!

 

Ý nghĩa mâm cúng khai trương

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, từ xưa đến nay đều quan niệm: cửa hàng, nhà xưởng, công ty,… đều nằm trên đất do các vị Thổ thần nơi đó cai quản, nên khi khai trương cửa hàng, công ty phải làm lễ xin phép Thổ Thần mong được Thần Linh phù hộ cho việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát đạt.

Ngoài ra, tục cúng khai trương xuất hiện nhiều ở những ngày đầu năm mới của Tết Nguyên Đán. Cứ mỗi năm mới đến, người làm việc mua bán – kinh doanh sẽ chọn một ngày tốt để “Khai trương” hay còn gọi là “Khai trương đầu năm”. Nghi lễ khai trương với kỳ vọng tất cả mọi ưu phiền, xui xẻo của năm cũ sẽ qua đi và bắt đầu một năm mới với nhiều thuận lợi và phát đạt trong năm tới.

Dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói Đồ Cúng Trần Gia – Đà Nẵng

Với nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty luôn chú trọng đến những lợi ích mang lại cho khách hàng khi đặt mâm cúng khai trương trọn gói tại Đồ Cúng Trần Gia. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

– Mâm cúng đầy đủ lễ vật
– Bày trí mâm cúng, in bài văn khấn
– 24/24h luôn có nhân viên tư vấn cho bạn
– Giao hàng Đúng Giờ – Tận Nơi – H
oá đơn VAT

     Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài 0906 472 148, mọi nhu cầu về mâm cúng khai trương sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0906472148