Những Siêu dự án Đà Nẵng sử dụng mâm cúng đồ cúng Trần Gia

Đà Nẵng ngày càng phát triển, không ít các chung cư, cao ốc, nhà phố,… liên tục mọc lên. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của thị trường, ngay từ những ngày đầu thành lập Dịch Vụ Đồ Cúng Trần Gia đã chú trọng đến việc cung cấp mâm cúng cho các công trình xây dựng đà nẵng từ động thổ, khởi công đến cúng cất nóc, cúng hoàn thiện công trình. Theo tín ngưỡng từ lâu đời của người Việt, các lễ cúng trong các công trình với mục đích “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, cầu mong việc xây dựng được diễn ra thuận lợi không xảy ra những sự cố đáng tiếc. Theo thời gian, dịch vụ mâm cúng trọn gói cho ngành xây dựng của Trần Gia ngày càng được sự tin dùng của Quý khách hàng.

Ý nghĩa của các lễ cúng trong ngành xây dựng

Khi có việc đụng chạm đến đất cát, nhà cửa, công trình như: làm nhà, sửa nhà, làm đường, xây cửa hàng theo quan niệm của dân gian đó là những việc động đến thổ địa, long mạch nên phải dâng cúng và thông báo khẩn cầu với những vị thần đất, mong họ phù hộ để công việc xây dựng diễn ra suôn sẻ cũng như có thể an cư, lạc nghiệp, làm ăn phát đạt hơn.

Để mọi chuyện xây cất được thuận lợi, gặp sự may mắn tốt lành thì khi tiến hành làm các khâu quan trọng trong việc xây dựng thì nhất thiết phải tuân thủ một số nghi thức quy định về mặt phong thủy. Trong công trình có rất nhiều mâm cúng từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện công trình như: cúng động thổ khởi công    cúng đào móng  cúng Đổ Bê Tông   cúng Đổ Sàn   …   cúng Lắp Thiết Bị    Cúng Cất Nóc    cúng Bàn Giao Công Trình (Hoàn thiện công trình).

Mâm cúng công trình Ariyana do Dịch Vụ Đồ Cúng Trần Gia cung cấp 

Tại sao BẠN nên sử dụng DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TRẦN GIA

Chúng tôi rất tự hào khi đã có một lượng khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ CUNG CẤP MÂM CÚNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH TẠI ĐÀ NẴNG và đặc biệt khách hàng là các công ty xây dựng như: TRUNG NAM GROUP, CÔNG TY CP KT TƯ VẤN QUẢN LÝ ĐÔNG DƯƠNG. và rất nhiều công ty xây dựng khác.

Những tiện ích mà khách hàng nhận được khi đặt mâm cúng xây dựng trọn gói tại Đồ Cúng Trần Gia:

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và đầy tâm  huyết, khi sử dụng dịch vụ của Trần Gia bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về quá trình vận chuyển. Và điều đặc biệt, khi nhấc máy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ có ngay mâm cúng giao đến tận nơi 24/24.

  Khách hàng được lựa chọn những lễ vật theo yêu cầu, có quyền đưa ra tất cả yêu cầu từ đơn giản cho đến đặc biệt;

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu, luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cách cúng.

  Doanh nghiệp, công ty sẽ kiểm soát được tổng chi tiêu cho một mâm cúng với chứng từ, hóa đơn VAT rõ ràng

  Giao hàng tận nơi 24/24, được hỗ trợ bày sắp mâm cúng khai trương sao cho chuẩn nhất

  Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài 0906.472.148, mọi nhu cầu về mâm cúng khai trương sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất!

  Thanh toán sau khi nhận hàng, và có chính sách CÔNG NỢ đối với những công ty đã kí hợp đồng.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0906472148